HÈ ĐẾN RỒI LẠI BAY BAMBOO AIRWAYS THÔI

Sau những ngày dài “bó gối” nén cơn thèm thuồng những chuyến bay, giờ là lúc bạn có thể sẵn sàng bấm nút khởi động lại các cung đường rồi, bắt đầu thôi vì những chặng bay rực rỡ của mùa hè chắc chắn làm bạn đứng ngồi không yên đâu.

“Vơ-đét” của mùa hè năm nay gọi tên Cần Thơ với những miệt vườn đầy nắng, xứ sở của vạn hoa trái ngọt thơm xanh ngát những nẻo đường. Khám phá ngay những điểm nhấn không thể bỏ qua của lịch bay mùa hè nhé!

⭐ Bùng nổ 3 đường bay mới Cần Thơ – Hải Phòng/Đà Nẵng/Quy Nhơn, khám phá các miền biển trứ danh của Việt Nam thân yêu từ Cần Thơ gạo trắng nước trong. Giá vé chỉ từ 36K*/1 chiều, với tần suất:
✈ Cần Thơ – Quy Nhơn: 5 chuyến/tuần
✈ Cần Thơ – Hải Phòng: 5 chuyến/tuần
✈ Cần Thơ – Đà Nẵng: 4 chuyến/tuần
Những chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào cuối tháng Tư chào mừng Đại lễ 30/4, 1/5, hứa hẹn phục vụ hàng ngàn kế hoạch bay nghỉ lễ của du khách trên cả nước

⭐ Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng tăng tần suất chuyến bay các đường bay Cần Thơ – Hà Nội/Côn Đảo/Phú Quốc: đưa bạn về đảo ngọc Phú Quốc hoặc miền biển biếc xanh thanh bình Côn Đảo, tận hưởng thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa ở nơi lưu giữ thanh xuân của các anh hùng dân tộc.
✈ Cần Thơ – Hà Nội: 3 chuyến/ngày
✈ Cần Thơ – Phú Quốc: hàng ngày
✈ Cần Thơ – Côn Đảo: 1-2 chuyến/ngày

⭐ Các tuyến bay nêu trên đều được khai thác với tàu bay phản lực Airbus A320/A321 và Embraer E190/195 được trang bị ghế thương gia mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và an toàn trên những hành trình bay của hãng.

Hãy ghép lịch bay mùa hè đầy sôi động này với hàng ngàn ưu đãi mà Bamboo Airways dành cho bạn trên các chặng bay để có được những hành trình không thể nào quên nhé!

Facebook 00h00-23h59
Zalo 00h00-23h59
Gọi ngay
0902299161 00h00-23h59
Home

VÒNG QUAY MAY MẮN từ CƠ TRƯỞNG .vn

Quay ngay
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn